Bạn Thấy Ngại Vì Chưa Già Mà Đã Phải Đeo Kính Lão ?

Viễn thị là một hiện tượng xuất hiện không chỉ ở người cao tuổi mà ngay cả những người ở trong độ tuổi còn rất trẻ. Khi bị viễn thị, tầm nhìn gần của con người sẽ nằm trong vùng không nhìn thấy hoặc nhìn không rõ. Đó chính là lý vì sao người bị viễn thị luôn phải nheo mắt để có thể đọc sách hoặc nhìn những vật thể ở gần.

Nếu ở độ tuổi người cao tuổi mà phải đeo kính lão thì rất bình thường. Tuy nhiên viễn thị ở độ tuổi người trung tuổi từ 30 – 40 là hiện tượng ít phổ biến. Điều này khiến người bị viễn thị cảm thấy ngại ngùng vì mặc dù còn rất trẻ nhưng đã mắc phải căn bệnh của người già. Đã có không ít khách hàng tại Mắt Kính Titan tỏ ra tự ti vì bị mắc viễn thị từ sớm.

Chia sẻ của một người trẻ tuổi bị mắc viễn thị từ sớm

Chị Thu Hiền nhân viên ngân hàng cho biết:

“ Tôi năm nay mới 37 tuổi nhưng đã bị viễn thị từ cách đây 1,2 năm. Với đặc thù công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng nên ngoại hình đóng vai trò rất quan trọng đối với tôi. Tuy nhiên việc phải đeo kính lão khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin vào ngoại hình của mình. Có phải tôi đã già rồi không? Rất mong Mắt Kính Titan có thể tư vấn cho tôi một chiếc kính vừa hỗ trợ khả năng nhìn cho người viễn thị vừa có kiểu dáng trẻ trung để người đối diện không biết rằng tôi đang bị viễn thị.”

Đến với Mắt Kính Titan – Không còn nỗi lo về chưa già mà đã phải đeo kính lão

Những dòng sản phẩm kính lão thông thường hiện nay thường có đặc điểm trông rất thô và người đeo lên sẽ không có sự trẻ trung. Bởi những dòng kính lão thông thường được thiết kế cho người cao tuổi nên kiểu dáng kém phần đa dạng.

Mắt Kính Titan là trung tâm kính thuốc đầu tiên tại Sài Gòn luôn chú trọng tính thẩm mỹ của khách hàng. Khi đeo sản phẩm  kính mang thương Mắt Kính Titan khách hàng không những nhìn thấy rõ mà khi đeo lên còn phải đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đến với Mắt Kính Titan bạn sẽ được tư vấn tận tình về kiểu dáng mắt kính phù hợp với khuôn mặt và phong cách riêng của từng khách hàng. Đó chính là lý do vì sao khi đeo Mắt Kính Titan khách hàng luôn cảm nhận được sự khác biệt vì trông sẽ xinh hơn, đẹp trai hơn.

Đối với dòng sản phẩm kính lão tại Mắt Kính Titan được thiết kế đa dạng. Đặc biệt khi đeo kính lên không ai biết rằng bạn đang bị viễn thị. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời khiến khách hàng trở lên tự tin hơn rất nhiều khi đi làm, đi chơi.

Mắt Kính Titan – xóa tan nỗi lo bị mắc bệnh người già của người trẻ

Khi đeo kính lão mang thương hiệu Mắt Kính Titan khách hàng sẽ không lo lắng về trông sẽ già hay xấu đi. Cũng không cần lo lắng ai đó sẽ phát hiện ra bạn đang bị viễn thị. Bởi những gì người đối diện khi nhìn thấy bạn chỉ là sự tự tin, trẻ trung và hợp thời trang.

Đó là lý do vì sao Mắt Kính Titan là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu đo và làm kính lão. Mắt Kính Titan mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi đeo và không còn cảm giác nhức mắt, mỏi mắt, nhức đầu khi đeo.

Để được tư vấn chính xác, quý khách hàng có thể trực tiếp địa chỉ của Mắt Kính Titan tại 503 Điện Biên Phủ Q3 TP HCM để được các bác sĩ đo mắt và tư vấn về kiểu dáng kính phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên