CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI CÙNG KÍNH CẬN MỎNG

Một mùa hè nữa lại sắp trôi qua. Tạm biệt biển xanh cát trắng nắng vàng, các bạn học sinh lại phải chuẩn bị để bước vào một năm học mới thôi!
Bên cạnh bút viết, sách vở, đồng phục,… thì các bạn đừng quên chuẩn bị cho mình một chiếc kính cận chất lượng để có thể đồng hành cùng các bạn trong suốt năm học nhé. Và nếu bạn chưa tìm được những mẫu kính ưng ý, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm mới nhất hiện tại: KÍNH CẬN MỎNG !

Có thể nói, kính cận mỏng là một trong những chiếc mắt kính phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Với tần suất học tập dày đặc và phải thường xuyên sử dụng máy tính, các bạn hiện nay thường có độ cận cao từ 5-9 độ. Vì vậy, các bạn hầu như phải sử dụng các loại kính cận có tròng thủy tinh dày và nặng, khiến các bạn có cảm giác không thoải mái, trên mặt thường xuyên có những vết hằn quanh mắt và song mũi do kính cận gây ra. Kính cận tròng mỏng đã được các chuyên gia cho ra đời để giải quyết vấn đề này, xóa bỏ những khó chịu khi sử dụng kính cận.

Bên cạnh thiết kế mỏng, nhẹ, kính cận tròng mỏng còn đáp ứng được “yêu cầu” và “tiêu chuẩn” của một cặp kính hoàn hảo. Tuy thiết kế trông khá mong manh nhưng kính cận mỏng lại chẳng dễ vỡ đâu nhé ! Kính cận mỏng rất chắc chắn và có khả năng chống trầy xước cao. Ngoài ra, các chuyên gia còn nghiên cứu và giúp kính cận tròng mỏng chiếm được thêm cảm tình của tác giả bởi tính năng chống tia UV400 và chống tia sáng xanh từ máy tính, sóng điện từ, chống bám bụi, đọng nước, dễ lau chùi. Cho dù có lỡ để quên bạn kính trong balo thì cũng không lo tròng kính bị trầy xước nữa rồi!

Sử dụng kính cận mỏng, bên cạnh độ nhẹ và mỏng khiến bạn cảm thấy thoải mái, việc hạn chế đau mắt, mỏi mắt khi đeo kính trong thời gian dài cũng là một lý do thuyết phục các bạn học sinh sinh viên “kết bạn” với dòng sản phẩm này.

Những tính năng của kính cận mỏng nghe qua có vẻ “oách xà lách” vậy chứ giá thành thì lại cực kỳ dễ chịu và phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ từ 300k là bạn đã có thể sở hữu một cặp kính cận mỏng cho năm học mới rồi.

Nếu lỡ bồ kết dòng sản phẩm này và muốn có một người bạn chất lượng đồng hành cùng mình trên con đường học tập sắp đến, hãy đến ngay Mắt Kính Titan 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM để có thể đo và cắt kính bạn nhé.
Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: kinhcansg@gmail.com / Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc / Website: kinhcansg.com .

 Mắt Kính Titan luôn sẵn sàng để được phục vụ các bạn – những chủ nhân tương lai của đất nước !

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên