Gọng Kính Nhựa Dẻo

" Buy less, choose more, make it last "
( Mua ít hơn nhưng hãy chọn lựa khắt khe hơn và khiến từng món đồ mình sở hữu trở nên có giá trị ). Ngày nay việc mua đồ chạy theo xu hướng đám đông khiến bạn chưa hoàn toàn hiểu hết công dụng cũng như sự cần thiết của món đồ đối với mình, gây ra tình trạng dư thừa đồ, có những đồ mới chỉ mặc một lần đã quăng bỏ đó để chạy theo xu hướng tiếp theo.

 Hàng ngày hàng giờ trên internet, facebook, báo đài...đều quảng cáo những sản phẩm kèm theo những công dụng tuyệt vời không chê vào đâu được cộng hưởng với việc các gương mặt đại diện nổi tiếng của các nhà tài trợ, sự ảnh hưởng của người xung quanh dễ dàng khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức món đồ đó mà không tính đến lợi ích lâu dài của sản phẩm. Đối với chúng tôi kính mắt không chỉ là sản phẩm chạy theo xu hướng mà còn có tính gắn kết bền vững với người sử dụng nên phải làm sao để khách hàng có những lựa chọn kính mắt tốt nhau, có độ bền cao mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Và chúng tôi tin GỌNG KÍNH NHỰA DẺO chính là một lựa chọn hoàn hảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ. 


* Chất lượng:
- Được nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Gọng kính làm từ nhựa nên rất nhẹ, không gây áp lực, hằn vết cho sống mũi. 
- Dễ bảo quản, dễ lau chùi, sử dụng được trong mọi tình huống như mưa gió, nắng nóng mà..mà không sợ bị gỉ, ăn mòn như gọng kim loại. 
- Không gây dị ứng, kích ứng với da như gọng kim loại
- Không dễ bị ăn mòn theo thời gian
- Đặc biệt được làm từ chất liệu đặc biệt dựa dẻo, rơi, bẻ không gãy. Đối với một người cận việc kính không may rơi gãy khiến cho việc di chuyển hàng ngày trở nên khó khăn, phải đến tiệm cắt kính lại một lần nữa thật phiền phức và tốn tiền. Với gọng kính nhựa dẻo bạn không phải lo đến vấn đề hư hỏng, gãy gọng dù là nguyên nhân khách quan do đánh rơi hay chủ quan do bạn lỡ chẳng may đè vào nó..
* Thẩm mỹ:
- Vì được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên kiểu dáng kính cũng là những thiết kế được ưa chuộng và tin dùng ở " kinh đô thời trang Châu Á ".
- Nhiều kiểu dáng, màu sắc được phối hài hoà, dễ chịu phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng, người làm dịch vụ, kinh doanh... 


- Đối với trẻ nhỏ hiếu động, thích vui chơi đùa nghịch thì gọng kính nhựa dẻo là lựa chọn phù hợp vừa không gây nặng, vừa an toàn mà không bị gãy khi bé vui chơi giải trí. 
Chúng tôi cam đoan khi bạn mua Gọng kính nhựa dẻo ở cửa hàng Mắt kính Titan BU , nếu gọng kính bị gãy khi rơi hoặc bẻ, bạn sẽ được đổi mới hoặc hoàn tiền lại 100%. Vậy còn chần chờ gì mà không đến rinh về cho tủ của mình món đồ có giá trị bền vững này đi thôi. 
Địa chỉ: Mắt Kính Titan BU 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM 
Email: kinhcansg@gmail.com 
Website: kinhcansg.com 
Facebook:https://www.facebook.com/kinhthuoc/ 
Số điện thoại: 090 281 52 45 
Thời gian làm việc : 8:00 - 21:00 hàng ngày

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên