LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN KÍNH CẬN MỎNG THAY CHO KÍNH CẬN THÔNG THƯỜNG

Cận thị đang là một trong những tình trạng đáng báo động hiện nay. Con số người mắc bệnh cận thị ngày một tăng cao. Song song đó là các cửa hàng mắt kính, các loại mắt kính mới ngày càng ra đời nhiều hơn. Trong đó, được ưu chuộng hơn cả là kính cận mỏng. Vậy, nguyên nhân vì sao khách hàng lại thường ưu tiên kính cận mỏng hơn các loại kính thông thường khác?

Tọa lạc tại số 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM, Mắt Kính Titan luôn được nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng. Và mắt kính cận mỏng chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mỗi ngày bởi những đặc tính vượt trội của nó.


Có thể nói, kính cận mỏng hội tụ đầy đủ các yếu tố một chiếc mắt kính cận thông thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó là nhiều ưu điểm khó có thể tìm được ở các loại kính khác.

Trước tiên, đó chính là yếu tố thời trang và thẩm mỹ khi sử dụng một chiếc kính cận mỏng. Không còn những lời chê về việc đeo kính cận làm già đi, mất thẩm mỹ hay những lời bàn tán “đeo đít chai lên mặt”. Giờ đây, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp bởi cho dù bạn có cận đến 8 độ đi chăng nữa thì tròng kính cũng chỉ dày từ 2 đến 3 mm mà thôi.

Không chỉ có vậy, kính cận mỏng còn được sản xuất theo công nghệ làm mắt kính hiện đại, giảm đi các trường hợp đau mắt, mỏi mắt khi sử dụng kính trong thời gian dài. Và, đặc biệt hơn, kính cận mỏng còn chống lại các tia UV nguy hại có trong ánh nắng mặt trời cũng như các tia bức xạ, tia sáng xanh – nguyên nhân chính gây cận thị, tăng độ có trong màn hình máy tính, smartphone và các thiết bị điện tử khác

Nếu đọc tới đây mà kính cận mỏng vẫn chưa thuyết phục được bạn thì hãy đọc thêm một tí nữa nhé. Kính cận mỏng còn là một “cạ cứng” tuyệt vời khi di chuyển ngoài đường vì tính nắng chống bụi bẩn, chống nước bám trên mặt kính đấy. chỉ với một lần lau nhẹ, kính đã trở nên sạch sẽ như mới, đánh bay nỗi lo mặt kính mờ, hạn chế tầm nhìn của bạn khi chạy xe dù nắng hay mưa.

Chống bụi bẩn, chống nước, chống tia UV, tia sáng xanh,… kính cận mỏng còn chống trầy xước và gãy vỡ khi có va đập nhẹ nữa đấy. Nếu có lỡ để quên hộp đựng kính ởn hà thì cũng không quá lo lắng kính bị trầy nữa rồi phải không nào ?

 Hãy đến Mắt Kính Titan 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM để chọn mua những mẫu kính cận mỏng tốt nhất bạn nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên