TÌM HIỂU VỀ KÍNH CẬN ĐỔI MÀU

Kính cận đổi màu là gì? Đổi màu ra sao? Có ảnh hưởng tới mắt không? Kính đổi màu nhìn thấy rõ không? Giá thành ra sao?.v.v.. Bài viết này sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn về dòng sản phẩm "mới mà cũng chẳng mới này".


Xuất hiện cách đây khoảng bốn thập kỷ ở Mỹ, từ đấy các loại kính đổi màu luôn là cảm hứng cho các nhà nghiên cứu trên thế giới tạo ra các sản phẩm như kính ô tô, kính cửa sổ... ứng dụng trong đời sống các nước phát triển trên thế giớ như Mỹ, Singapore...Tuy nhiên thành công nhất và tạo được tiếng vang nhất phải kể đến dòng mắt kính đổi màu đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Đúng như tên gọi của chúng, các mắt kính này có khả năng chuyển đổi màu từ sáng sang màu tối hoặc từ tối sang màu sáng tùy thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là khi bạn ở trong nhà hay trời tối thì mắt kính có màu sáng trong suốt, khi bạn ra ngoài trời sáng mắt kính sẽ tự động chuyển sang màu tối như những chiếc kính râm và ngược lại khi bạn vào nhà hoặc chỗ có bóng râm thì kính sẽ chuyển lại màu sáng. Cơ chế hoạt động này thực chất là do mắt kính tiếp xúc với tia UV từ ánh sáng, ánh nắng mặt trời nên tự động đổi màu để bảo vệ mắt , tránh chói lóa, gây khó chịu, cản trở việc lái xe.


Về chất lượng cũng như độ an toàn cho mắt, hiện nay trên thị trường có 2 loại tròng kính đổi màu cơ bản là thủy tinh và nhựa cao cấp. Tuy nhiên dòng thủy tinh lại có nhược điểm là khá nặng, dễ vỡ khi rơi nên nhiều người lựa chọn tròng nhựa cao cấp. Được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật cao, công nghệ hoàn toàn của nước ngoài, nhựa cao cấp vừa có độ bền cao, chống trầy xước khi va quệt, giảm sức nặng cho sống mũi, ngăn không cho nước đọng lại trên mắt kính khi mưa... Đặc biệt với cơ chế tự đổi màu trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, kính đổi màu có thể bảo vệ mắt tránh lại những bệnh về mắt do tia UV gây ra, mang lại cho bạn một đôi mắt khỏe, đẹp. Đối với những người cận thì kính râm có độ cũng là một giải pháp. Xong việc phải luân phiên thay đi thay lại 2 loại kính này trở nên thật bất tiện nhất là đối với những người thường xuyên phải di chuyển ngoài trời, hoặc chẳng may lỡ đánh quên một trong hai cái ở đâu đó thì lại phải bỏ tiền ra mua lại, thật phiền phức. Vì vậy kính cận đổi màu là một giải pháp tối ưu cho bạn chẳng sợ bỏ quên, chẳng sợ đánh mất, chẳng tốn thời gian lục tìm kính để thay đúng không nào.

Hiện nay ở Mắt kính Titan chúng tôi đang có bán nhiều loại tròng kính đổi màu được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho mắt, giá thành phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng viên lạc với chúng tôi qua địa chỉ: Mắt Kính Titan BU 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM
Hoặc để lại thắc mắc trên Website: kinhcan sg.com/ Email: kinhcansg@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên