TRÒNG KÍNH CẬN SIÊU MỎNG

"Tôi rất bực bội khi bị cận vì thường bị mọi người trêu rằng mình đang gắn hai cái đít chai lên mặt. Tôi đã mất đi sự tự tin, trở nên ngại ngùng khi giao tiếp, chẳng dám ngước thẳng mặt lên để nói chuyện cùng ai. Nhưng nhờ có tròng kính cận siêu mỏng, tôi đã lấy lại được sự tự tin của riêng mình và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cảm ơn Mắt Kính Titan rất nhiều." - Một khách hàng thân quen của Mắt Kính Titan chia sẻ.


Tròng kính cận siêu mỏng đang là một xu hướng mới nhất trong thế giới mắt kính hiện nay. Vậy, tròng kính cận siêu mỏng là gì ?
Tròng kính cận siêu mỏng chiết xuất cao sẽ đen lại cho bạn một cặp kính mỏng nhẹ, thoải mái. Cho dù bạn có độ cận cao như thế nào thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì tròng kính chỉ dao động từ 2-4mm. Thật là mỏng phải không nào ?

Tròng kính cận siêu mỏng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ được.
- Trước tiên đó chính là một sự thẩm mỹ hoàn hảo với tròng kính cận siêu mỏng. "Đeo kính nhìn như không đeo" chính là lời nhận xét của nhiều người đối với tròng kính cận siêu mỏng. Sẽ không còn một gương mặt xinh đẹp nhưng lại bị che khuất bởi cặp kính to, dày nữa.
- Sau đó chính là sự thoải mái khi sử dụng tròng kính cận siêu mỏng. Một tròng kính to nặng sẽ khiến bạn cảm thấy nặng nề, dễ để lại vết hằn đỏ và đau xung quanh sóng mũi và mắt. Tuy nhiên, tròng kính mỏng nhẹ sẽ đánh bật sự khó chịu ấy của bạn.


- Thứ ba đó chính là tầm nhìn rõ ràng, trung thực, hình ảnh phản chiếu qua mắt kính sắc nét.
- Thứ tư đó là hạn chế tăng độ cận và đau mắt, mỏi mắt khi bạn phải sử dụng kính quá lâu.

- Vậy còn thứ năm ? Đó chính khả năng chống trầy xước cao hơn những loại kính thông thường khác, mang lại cho bạn sự yên tâm nhất định
- Thứ sáu đó chính là tầm nhìn rộng hơn. Một cặp kính cận to sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn rất nhiều đấy !


Nếu bạn cảm thấy thật sự thích thú với tròng kính cận siêu mỏng, hãy đến Mắt Kính Titan và mang về một item hot nhất hiện nay bạn nhé.
Mắt Kính Titan:
- Địa chỉ: 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM
- Website: kinhcansg.com
- Email: kinhcansg@gmail.com
- Số điện thoại: 0902 815 245

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên