Tòa Nhà 68 Tầng Bitexco Cách Mắt Kính Titan Điện Biên Phủ 1900m

Mở rộng thị trường và có cửa hàng gần ngay bên toà tháp tài chính Bitexco, mắt kính Điện Biên Phủ khiến cho các khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của thương hiệu, thậm chí là khách ở tỉnh xa đến mua sản phẩm.

 thap bitexco cao 68 tang gan mat kinh titan

Mắt kính Điện Biên Phủ sở hữu cửa hàng ngay trung tâm thành phố

 

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng kính thuốc và kính thời trang của nhiều khách hàng thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí là các khách hàng ở xa, cửa hàng mắt kính Titan năm trên đường Điện Biên Phủ, đã đặt vị trí cửa hàng rất gần toà tháp Tài Chính Bitexco, từ toà nhà lộng lẫy 68 tầng này, các khách hàng chỉ cần di chuyển 1900m là đến được với cửa hàng mắt kính Titan Điện Biên Phủ.

 

Ở vị trí vô cùng thuận lợi và dễ nhận diện, giờ đây mọi người có thể đến lựa các gọng kính thuốc và kính thời trang hoàn toàn dễ dàng. Không cần lo ngại phải tìm đường vất vả vì đường xá tại Thành Phố Hồ Chí Minh quá phức tạp. Giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều, cả khi bạn đi xe máy hoặc taxi, hoặc xe bus, đều dễ dàng nhận diện cửa hàng của mắt kính Titan Điện Biên Phủ, vì chỉ cần theo hướng của Toà Tháp Tài Chính Bitexco là chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu mắt kính yêu thích của mình.

 toa nha bitexco 68 tang gan mat kinh titan ve dem

Cửa hiệu mắt kính ngay trung tâm, thuận tiện đi lại, chi phí rẻ

 

Dù bạn ở tỉnh xa đến tham quan Sài Gòn hoặc muốn mua sắm mắt kính của thương hiệu kính Titan Điện Biên Phủ, bạn cũng có thể dễ dàng đến được toà nhà Bitexco, vì đây là một công trình kiến trúc mà ai ai cũng biết khi đến Sài Gòn hoặc sống tại Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh). Bạn rất dễ dàng yêu cầu được đưa đến toà nhà Bitexco và từ đây, chỉ với 30.000đ phí taxi, bạn đã có thể đến ngay cửa thương hiệu mắt kính.

San pham mat kinh titan gan toa nha bitexco 68 tang 

Với chi phí đi lại quá rẻ và dễ dàng tìm thấy, thương hiệu mắt kính Titan Điện Biên Phủ tạo điều kiện tối đa cho mọi đối tượng khách hàng, dù bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, hay là sinh viên trọ học ngoại thành thành phố, hay là khách hàng ở tỉnh xa muốn thử trải nghiệm chất lượng gọng kính thương hiệu Titan Điện Biên Phủ, các bạn đều có thể tìm thấy cửa hiệu một cách dễ dàng nhất và chi phí đi lại cực kỳ tiết kiệm. Ở đây bạn cũng rất tiện lợi nếu muốn ghé thăm một công trình hiện đại nhất tại Việt Nam, công trình này cũng được đánh dấu là mốc phát triển cho nền kính tế của cả nước, đây là một đường hầm nổi tiếng có tên là hầm thủ thiêm. Bạn sẽ thấy bất ngờ ở nơi đây.