Những Người Con Gái Đáng Thương Xa Quê

Những Người Con Gái Đáng Thương Xa Quê

 

Câu chuyện này cũng không của riêng ai, có rất nhiều bạn cũng nằm trong tình huống này, nhỏ thì kề vai xát cánh cùng gia đình, ăn học tại quê nhà, sau khi nghỉ học thì khăn gói lên đường tìm cho mình cuộc sống mới, cuộc sống mà xa nhà, xa quê hương, xa gia đình cũng như bạn bè người thân.

Rất nhiều bạn, cảnh như tình huống bạn Trịnh Thị Chung, là một người đam mê trong kinh doanh, nhất là sản phẩm về đá tốt cho sức khỏe.

con gai xa nha dan bo di mua kinh lao

Những người con gái xa nhà như thế không phải là ít, nhưng với cô bé tên Chung lại luôn là sự khác biệt, xa nhà đi tìm ý tưởng kinh doanh riêng cho mình. Có rất nhiều việc cô cũng thử để trải qua, thứ nhất là kiếm cuộc sống nuôi mình sau đó là tìm hướng kính doanh cho tương lai, ai cũng không muốn cô đi xa, do có đam mê cũng như tinh thần luôn cầu tiến, Chung quyết định xa nhà và nơi cô chọn là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cô tuy không may mắn như các bạn khác, nhưng ngược lại cô rất siêng năng, tìm hiểu những gì để làm, làm chưa được thì tìm cách làm cho được, từ không biết gì, qua dẫn dắt của bạn bè bạn ấy đã từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu đá nướng, chuyên dùng cho đơn vị nhà hàng cung cấp món nướng.

Con gái xa quê thì có rất nhiều bạn giỏi hơn thế nữa, nhưng để có một người phi thường như cô, tạo ra sản phẩm mang thương hiệu lớn và nhanh như thế thì thấy hiếm, chỉ mới có 18 tháng mà các sản phẩm nổi tiếng của cô đã được cả nước biết tới. Đây là thành quả rất vui cho nhiều người, vì khi tiếp xúc cô chủ này, bạn mới cảm nhận hết tình yêu thương của cô dành cho sản phẩm như thế nào. Nói chuyện một lúc tôi phát hiện trong cô còn rất nhiều ý tưởng, bạn cũng như tôi muốn biết thêm nhiều về cố ấy, rất đơn giản bạn chỉ cần lên mạng gõ từ Trinhthichung.com, ngay lập tức khuôn mặt cô tươi cười như ngoài đời.

san pham mat kinh titan

Tôi cũng may mắn khi biết tới cô gái xa quê này qua một cái duyên. Khi xa nhà không có nhiều tiền về thăm cha mẹ, cha mẹ nào cũng thương con, nhớ con vào tận nơi để thăm, chính thức nhìn thấy con mới yên tâm. Vào thăm con gái xa quê thì để quyên mắt kính ở nhà, tận Quảnh Ninh, muốn đọc chữ sách báo giải trí mỗi khi rảnh, do đã 58 tuổi rồi mắt không còn nhìn thấy rõ những chi tiết nhỏ, tuổi như thế cần kính lão trợ giúp để nhìn được rõ hơn.

Con gái xa quê muốn mua tặng ba một cặp mắt kính, thế là lên mạng gõ “kính lão cho người lớn tuổi”, vô tình gặp trangkinhcansg.com nhờ thế mà tôi có duyên được gặp cô chủ đá nướng bằng hình ảnh thật.

Kinh lao

Sau khi làm kính hoàn thành trong thời gian 30 phút, nhưng có duyên được chia sẻ, được nghe những trải nghiệm của cô rất hay, rất thực tế và đặc biệt là nhiệt huyết. Tôi cảm thấy có nhiều tinh thần để làm việc hơn, luôn mong cho 2 bố con có nhiều sức khỏe và thương hiệu đá nướng của cô phát triển nhiều lần,  giúp cho nhiều người dân biết thêm tác dụng đặc biệt của đá.