Lễ Vu Lan Báo Hiếu Cùng các Phật Tử

Cứ mỗi lần thu về chúng ta lại có cơ hội thể hiện lòng biết ơn, tình yêu thương của mình đối với những người đi trước, những nơi ta đã sinh ra và lớn lên. Lễ vu lan là một trong những lễ lớn chúng ta thể hiện những tình yêu thương, đây là lễ vào rằm tháng bảy âm lịch, ngày 14-15 tháng 7 âm lịch, được coi là lễ lớn nhất của nước Việt Nam.

Don vu lan tai chua Ngoc Minh

Trong cuộc sống chúng ta thường hay xa nhà không có dịp mà ở gần gia đình, vì thế luôn muốn làm gì đó cho cuộc sống tốt đẹp hơn, không như thế mà không có cách nào để thể hện, chúng ta có nhiều cách mong cho các linh hồn siêu thoát trốn thiêng liêng, đơn giản như mâm cơm cúng tưởng nhớ tới đấng sinh thành, mong mọi thứ bình an đến khắp nơi.

Sự mong muốn cho cha mẹ được bình an là điều đầu tiên.

Những ai xa nhà thường đến nơi cửa phật thắp nhang cầu mong cho cha mẹ bình yên, tuy xa nhà nhưng luôn nghĩ tới cho mẹ. Ai không may mắn để còn cha mẹ thì đây là sự tâm huyết nhờ đức phật chỉ đường rẽ lối cho cha mẹ được an lành nơi xa ấy.

Có nhiều cách làm cho tâm hôn thanh thản.

Ăn chay là cánh làm phổ biết nhất cho ngày này, thông thường chúng ta sẽ làm bữa cơm chay, ăn cho người nhẹ nhàng hơn, và luôn khuyến khích người khác cùng ăn chay chung để cùng nhau nghĩ về sự tốt đẹp hơn, bớt sát sinh, yêu thương nhiều hơn. Khi bạn ăn chay ít gì trong tâm hồn bạn luôn cảm thấy mình nhẹ nhàng hơn, ngoài ra ăn chay còn tốt cho sức khỏe, luôn có được cuộc sống tốt đẹp và bảo vệ môi trường ngày càng xanh.

Le vu lan

Dành những lời chúc tốt đẹp tặng cha mẹ

Ngày nay các bạn trẻ thường làm mà không dám nói lên lời, những lời yêu thương dành cho cha mẹ tưởng trừng không bao giờ nói ra, đây chưa thực sự là tình cảm dành cho bề trên, bạn hãy nhân dịp này thể hiện tình cảm của chính bản thân mình dành cho cha mẹ, hãy nói ra những lời yêu thương đó. Bạn hãy nói bằng cả trái tim, bằng chính con người của bạn, bạn sẽ thấy mình khó nói nhưng mang lại tình cảm hơn rất nhiều như bạn nghĩ. Đây thực sự là tình cảm bạn có ấp ủ bấy lâu trong chính con người bạn, và liên tục như thế bạn sẽ thấy mình khác đi.

Vu lan bao hieu cha me Ngoài ra bạn còn tặng qùa cho cha mẹ. Ở phương xa bạn cũng thể hiện qua những lần điện thoại, và kèm theo những phần quà đơn giản mà bạn tự tay làm dành riêng tặng cha mẹ, cuộc sống bạn và những người thân sẽ hạnh phúc nhất trên con đường phía trước.

Mắt kính titan dành thời gian làm gì?

Ai cũng dành thời gian làm việc gì đó mang lại cho sự nhẹ nhàng cho mình, riêng các thành phần của đơn vị mắt kính titan dành một ngày từ rất sớm cùng đoàn các hộ gia đình. Tại đây chúng tôi kết hợp với chùa Ngọc Minh tổ chức nấu món bún huế chay, mong muốn các phận tử có bữa ăn ngon miệng hơn, chúng tôi có mặt từ 4h00, mọi thứ đã được chuẩn bị từ trước, sự có mặt đầy đủ các hộ gia đình làm cho công việc nấu món huế trở lên nhanh và hoàn tất trước giờ ăn.

Mon ngon mung le vu lan Dự kiến là 700 xuất ăn miễn phí, nhưng do số lượng các phẩn tử từ nhiều phương tới đông hơn, kết quả là lên đến 900 phần ăn trưa, do biết trước tinh thần chúng tôi cũng đã hoàn tất cho phần phát sinh này. Sự cố gắng của chúng tôi được đến đáp bằng những lời khen từ các phật tử, luôn miệng khen ngon và nhiều người dùng luôn một lúc 2 phần. Cứ mỗi năm tới mùa vu lan chúng tôi lại có cơ hội thể hiện làm những việc đơn giản như thế, tuy số lượng có tăng cao nhưng ngược lại chúng tôi rất vui. Mắt kính titan luôn mong muốn có thời gian và cơ hội phục vụ nhiều hơn nữa, đây cũng chính là tâm huyết của người sáng lập doanh nghiệp mắt kính Titan. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình mà chúng tôi đang thực hiện, liên tục có các đợt di chuyển về Bạc Liêu, Cà Màu tới các trại nuôi trẻ mồ côi, và các chùa vùng sâu…