http://www.kinhcansg.com/tin-tuc-su-kien/42-team-building-tai-vung-tau.html

Hai ngày cuối tuần vừa qua toàn thể nhân viên và Ban Giám Đốc, Quản lý của thương hiệu mắt kính Titan đã có cuộc dã ngoại với các hoạt động vui chơi thoải mái tại thành phố biển Vũng Tàu.

 

Toàn cảnh buổi dã ngoại ấn tượng

 

Dù chọn thành phố biển gần sát với Hồ Chí Minh để tiết kiệm được thời gian di chuyển mệt nhọc, nhưng công ty Mắt Kính Titan đã có cuộc dã ngoại tuyệt vời, đạt đúng tiêu chí mà buổi Team Building mang lại : vui chơi để tạo nên sự gắn kết, phát triển vững mạnh trong tương lai.

 thanh viên cong ty

Chuyến dã ngoại hai ngày một đêm miễn phí hoàn toàn dành cho nhân viên công ty đã tạo cơ hội cho tất cả các thành viên thoải mái tham gia và vui chơi hết mình. Bên cạnh đó, công ty vẫn hỗ trợ cho các thành viên gia đình đi kèm với mức phí hỗ trợ lên đến 50%, giúp buổi dã ngoại trọn vẹn hơn và ấm áp hơn nữa.

 

Công ty đã chọn cho toàn thể anh chị em nhân viên gói nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc chuỗi khách sạn cao cấp sang trọng tại Vũng Tàu, giúp cho buổi vui chơi có thể thoải mái 100%. Tin rằng với sự cố gắng của Ban Tổ Chức, các anh chị em nhân viên sẽ hài lòng về buổi dã ngoại hào hứng này.

 

Các hoạt động vui chơi team building và phần thưởng

 

Tuy lượng nhân viên không quá đông, nhưng đây lại là lợi thế giúp hai ngày dã ngoại tại thành phố biển Vũng Tàu trở nên ấm áp và vô cùng vui nhộn. Các thành viên tham gia đã đóng góp hết mình cho cuộc vui, không ngần ngại “xả thân” cho các chủ đề trò chơi, tạo nên không khí sôi động ngoài mong đợi.

 Du lich cung anh em cong ty mat kinh titan

Ban Tổ Chức tin rằng với những giải thưởng đại diện cho sự khích lệ trong các trò chơi và hạng mục tham gia, dù các phần thưởng không có giá trị vật chất quá cao, nhưng tin rằng đây là niềm vui lớn của tất cả các thành viên, đội chơi được nhận giải thưởng.

 

Hy vọng Ban Tổ Chức đã đưa các bạn thưởng thức trọn vẹn ẩm thực của thành phố biển Vũng Tàu, giúp các thành viên tham gia hiểu hơn về những đặc điểm của thánh phố xinh đẹp này và đang phát triển này.

 anh em mat kinh titan dao bien va thuong thuc hai san

Với tiêu chí tạo sự vui chơi thoải mái thân tình, qua hoạt động vui chơi đưa các nhân viên đến gần nhau hơn, hiểu nhau và có thể thông cảm cùng nhau giúp đỡ cho công việc ngày càng phát triển hơn. Công ty Mắt Kính Titan hy vọng chuyến dã ngoại team building vừa rồi đã giúp các thành viên thấu hiểu nhau hơn và cùng chung tay đẩy mạnh thương hiệu trong ngày càng phát triển trong tương lai.