Khi Nào Đi Khám Mắt

Khi nào đi khám mắt? Thông thường theo định kỳ mà không có bất thường gì xảy ra thì cứ 2 năm bạn nên đi khám mắt một lần, thời gian này bạn có thể kiểm soát được các bệnh về mắt mà có cách phòng tránh.

Khám mắt biết bị cận

KHÁM MẮT

Một số các suy nghĩ của những người đi trước thường là đợi tới khi mắt có vấn đề, nhìn mờ, đau mắt, chảy nước mắt khi đó mới đi khám, lúc này phát hiện thì việc điều trị  khó khăn hơn, và thời gian điều trị kéo dài và phúc tạp.

Khi mà bạn đã có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa điều trị thì lên cho mình một lịch khám định kỳ 6 tháng 1 lần, vì lúc này bệnh hay tái phát và cũng sẽ phát triển nhanh và năng hơn.

Khám mắt

Ngoài ra bạn đang đeo kính cứ 6 tháng bạn đi kiểm tra lại kính cũ và số độ hiện tại của bạn có phù hợp hay chưa? Để kịp điều chỉnh sao cho mắt luôn có tầm nhìn tối ưu nhất, mà không ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt trong cuộc sống.

KHÁM TẬT KHÚC XẠ ĐỊNH KỲ

Khám mắt cho doanh nghiệp

Đối với trẻ nhỏ thì càng phải được quan tâm nhiều hơn, vì trẻ nhỏ chưa phân biệt hết được là kính nhìn rõ hay nhìn mờ, và rõ cả 2 bên hay chỉ rõ 1 bên mắt nào đó, khi mà 1 bên rõ 1 bên mờ rất nguy hiểm, lúc này cơ thể trẻ phát triển rất nhanh kéo theo mắt bên mờ sẽ không theo kịp bên rõ và cứ như thế sẽ tạo thành mắt lé.

Khám mắt định kỳ

Có những trường hợp, chính vì không đi khám mắt mà không biết rằng mắt mình đã mờ đi 1 bên từ khi nào không biết, khi lớn lên phát hiện thì đã quá trễ cho dù lúc này có làm bất cứ phẫu thuật nào cũng không lấy lại được ánh sáng, mắt mờ một bên đã trở thành nhược thị.