KÍNH CẬN ĐỔI MÀU DÀNH CHO NAM

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt còn là tuổi trẻ, là kho báu của mỗi người. Vì vậy, khi bị cận, chúng ta cũng cần có một cặp kính đẹp để tôn lên vẻ đẹp tâm hồn của đôi mắt. Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng cần chọn những cặp kính cận đẹp giúp tôn lên sự mạnh mẽ, lịch lãm. Chính vì vậy, kính cận đổi màu dành cho nam đã ra đời.

Nhắc đến kính cận đổi màu thì chúng ta dường như đã quá quen thuộc với những công dụng cũng như tính năng tuyệt vời của nó. Nếu ai chưa tìm hiểu về kính cận đổi màu, hãy cùng Mắt Kính Titan khái quát lại nhé.

Kính cận đổi màu chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính cận thông thường và kính râm khi đi nắng. Với tròng kính được thiết kế đặc biệt không giống như những cặp kính cận bình thường, kính cận đổi màu có khả năng điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh bạn. Khi bạn ở nơi có điều kiện ánh sáng thấp, kính cận đổi màu sẽ tăng độ sáng của những hình ảnh mà bạn quan sát được qua kính, giúp bạn nhìn thấy mọi vật rõ nét hơn. Ngược lại, nếu bạn đang di chuyển ở nơi có ánh mặt trời gay gắt, kính sẽ giảm nhẹ độ sáng của hình ảnh bạn quan sát lại, giúp ánh sáng trở nên dịu nhẹ hơn, tránh gây ra các tổn thương đến mắt của bạn. Khả năng điều chỉnh độ sáng chính là điểm nhấn tiêu biểu cho dòng mắt kính mới lần này.

Sử dụng kính cận đổi màu, bạn không phải gặp khó khăn khi thay đổi liên tục giữa kính cận và kính râm nếu phải di chuyển ngoài nắng. Điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những ai bận rộn mà phải thường xuyên phải đi nắng.