Nhìn Xa Và Nhìn Gần Chung Một Kính

Nhìn xa và nhìn gần sử dụng các loại kính khác nhau, có nên hay không ? Liệu có giải pháp nào cho việc dùng một kính cho cả lúc nhìn xa lẫn khi nhìn gần? Hơn thế nữa, làm sao để nhìn xa rõ nhưng kính đeo vẫn phải đẹp? Tương tự khi nhìn gần cũng thế? Và đeo kính như thế nào thì đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho cả nhìn xa và nhìn gần?

Khi đọc đến cuối bài viết, bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên. Khi đến tuổi 40 thì dù cận hay không, việc đọc chữ cũng gây nhiều trở ngại. Những con chữ nhỏ thường khiến ta phải đọc ở nơi có thật nhiều ánh sáng hoặc phải đưa ra xa hơn, như những người ở tuổi 60. Những người bị loạn khi bị xa mờ và mỏi mắt, khi 40 tuổi lại gặp thêm vấn đề khi nhìn gần.

Sử dụng cùng một loại mắt kính vừa nhìn xa vùa nhìn gần chính là giải pháp tối ưu giúp việc sinh hoạt trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn thay cho việc phải tháo ra đeo vào hai loại kính thường xuyên. Không chỉ đảm bảo về sự tiện lợi mà thẩm mỹ còn là một yếu tố cần thiết khi đeo kính.

Kính nhìn xa gần chung ngày xưa thường có vách ngăn ở giữa hỗ trợ người dùng nhìn xa hay gần tuỳ ý nhưng rất bất tiện ở vẻ ngoài không có tính thẩm mỹ cao. Công nghệ kính đa tròng hiện tại vừa đảm bảo chức năng nhìn xa gần, vừa đảm bảo vẻ đẹp của kính, giúp người dùng không còn e ngại về tính thẩm mỹ khi đeo kính.

Vừa sang trọng vừa đẹp, kính đa tròng giúp người dụng luôn tự tin khi sử dụng mà không còn e dè lo mọi người nhìn vào phát hiện bạn đang sử dụng kính gì. Tuy nhiên, sử dụng kính đa tròng cần phải được sự hỗ trợ của chuyên gia có chuyên môn cao, chính xác, giúp người đeo dễ dàng sử dụng ngay trong lần đầu tiên. Người đeo cần được tư vấn rõ khi đeo kính dựa theo sống mũi, khung kính của mình. Các khách hàng từ xa đến gần đều đã biết qua về dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, một số nơi làm kính lại không sử dụng được. Khi đeo kính thì phải gửi email hay điện thoại tư vấn nguyên nhân để có thể kiểm tra, điều chỉnh và khắc phục kính lại. Vì thế, khi sử dụng, người dùng cần nên được tư vấn một cách rõ ràng, cụ thể giúp việc đeo kính dễ dàng hơn.

Bình luận

Hùng 15/09/2017

Tu van cho toi