Sắm kính cận siêu mỏng đón tết Đinh Dậu

Chỉ còn 1 tháng nữa thì Tết nguyên đán Đinh Dậu sẽ đến gần hơn với chúng ta. Đây cũng chính là thời điểm mọi người chuẩn bị những bộ quần áo đẹp nhất cũng như tân trang lại diện mạo để đón Tết. Trong khi đó, những người bị cận thị cũng làm mới mình bằng cách thay cặp kính cận mới.

Cuối năm, thời điểm thay kính cận mới thích hợp nhất

Chắc chắn chiếc kính cận của bạn sau một năm, nếu không rơi vỡ hay trầy xước thì cũng sẽ trở lên cũ kĩ và xộc xệch không còn được như ban đầu. Chính vì vậy việc thay kính cận chào đón năm mới là công việc không thể thiếu trong lịch trình chuẩn bị đón Tết của người bị cận.

 Đây cũng là thời điểm trung tâm Kính Cận Sài Gòn luôn luôn đông khách. Và khách hàng nào của Kính Cận Sài Gòn cũng mong muốn có một cặp kính cận hiện đại và đẹp nhất.Còn bạn thì sao? Hãy nhìn lại chiếc kính cận của bạn đã đến lúc phải thay chưa? Có phải chiếc kính cận cũ kĩ của bạn hay bị tụt và nhìn rất mờ đúng không ? Vậy thì hãy tới ngay Kính Cận Sài Gòn để thay kính mới nhé.

Đặc biệt, trong dịp xuân 2017 Kính Cận Sài Gòn áp dụng mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng thay kính cận mới.

Tại sao nên chọn kính cận mỏng cho dịp Tết 2017 ?

Dòng kính cận siêu mỏng là sản phẩm được đông đảo khách hàng tại Kính Cận Sài Gòn lựa chọn trong dịp Tết 2017 này. Với ưu điểm của kính cận mỏng : mỏng nhẹ, chống xước, chống nắng, chống tia UV hiệu quả. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều người bị cận lựa chọn dòng kính mới này.

Đặc biệt, kính cận siêu mỏng mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho người đeo. Chắc chắn khi đeo chiếc kính siêu mỏng và siêu nhẹ thì sẽ hoàn toàn khác so với chiếc kính dày cộp đúng không nào.

Bạn đã có kính cận mỏng để đón tết chưa ? Hãy tới địa chỉ 503 Điện Biên Phủ P3 Q3 TP HCM để trải nghiệm dòng sản phẩm tốt nhất cho mắt cận hiện nay nhé. Nếu bạn ở quá xa so với trụ sở của Kính Cận Sài Gòn thì có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để áp dụng chương trình “ Ngồi tại gia vẫn mua được kính cận như ý”. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ làm kính chuyên nghiệp của chúng tôi.